Cách nấu món cá khoai hấp trứng

26 Oct

1/ Nguyên liệu:

  • 500g cá khoai
  • 5 trứng vịt
  • 1 lòng đỏ
  • hành ngò
  • Gia vị: 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng súp nước mắm, 1 muỗng súp đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu.

2/Thực hành:

Cá làm sạch, cắt làm 4 khúc. Trộn cá, gia vị cho vào tô mang hấp chín. Phết trứng lên mặt, rắc tiêu và cho hành ngò.

(Theo bahuan)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: