Cách làm món bánh ít trần nhân tôm thịt

17 Mar

– Khoảng 2 cup bột nếp , chút muối thì cần 1 cup nước nóng (có thể lấy nước nóng ở vòi nước nóng lạnh ) . Nhồi cho bột mịn , dẻo .
– Ngắt 1 cục bột , cán mỏng , hoặc dùng 2 tay đè dẹp , múc nhân cho vào giữa (tôm thịt xào sơ) , gói , vo tròn lại .


– Sau đó đem đi hấp ở xửng nóng 10 phút, nước thật xôi .
* Chú ý : nhớ thoa 1 lớp dầu , và chừa khoảng giữa các bánh vớinhau , vì khi bánh chín , bánh sẽ nở và rất rất dính .

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: